HoclaiotoNET trung tâm sát hạch lái xe ô tô uy tín

HoclaiotoNET là một trong những đơn vị đào tạo và sát hạch lái xe ô tô uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Trung tâm chuyên đào tạo và sát hạch lái xe các hạng bằng B1, B2 và C. Sau nhiều năm hoạt động, HoclaiotoNET là địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô.

Hiện nay, trung tâm tập trung đầu tư về phương tiện, cơ sở vật chất, đồng thời nâng cao trình độ giáo viên nhằm đáp ứng các yêu cầu học tập và sát hạch lái xe của học viên trên toàn thành phố. Đến thời điểm hiện nay, mỗi khóa học lái xe của HoclaiotoNET có lưu lượng học viên đăng kí tham gia cực lớn. Tỉ lệ học viên thi đậu sát hạch giấy phép lái xe tương đối cao sau mỗi khóa học.

Những lý do nên chọn trung tâm sát hạch lái xe ô tô uy tín tại TPHCM

Những lý do nên chọn trung tâm sát hạch lái xe ô tô uy tín tại TPHCM

1 Những lý do nên chọn trung tâm sát hạch lái xe ô tô uy tín tại TPHCM

Số học viên mỗi năm đăng ký học lái xe ô tô cao hơn 15000 người là nhờ vào chương trình giảng dạy luôn được cập nhật và sự tận tình đối với học viên. Sân sát hạch đạt chuẩn Singapore giúp cho học viên được học song song lý thuyết và thực hành tốt nhất.

1.1 Tỷ lệ thi đậu 100%

Đây là kết quả học tập mà học viên luôn thấy hài lòng cũng như là động lực cho chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển. Hầu hết học viên của chúng tôi đều hài lòng và giới thiệu bạn bè đến học rất đông. Không những thế, 100% học viên tốt nghiệp đều có kỹ năng tốt trong việc lái xe và am hiểu luật giao thông đường bộ.

1.2 Không chỉ là học để thi

Có lẽ đây là một trong những phương châm mà HoclaiotoNET luôn hướng tới bởi cái đích cuối cùng của việc học lái xe là an toàn chứ không phải thi cho qua. Ngoài việc giáo viên của chúng tôi đào tạo chuyên sâu cho học viên với 11 bài sát hạch, thì học viên còn được học những kỹ năng lái xe an toàn, am hiểu luật khi tham gia giao thông.

1.3 Phương pháp đào tạo bài bản

Với tiêu chí là học viên thi đỗ 100% thì chương trình đào tạo của HoclaiotoNET góp phần không nhỏ trong khóa học. Với những nội dung bài học luôn được cập nhật, học viên của khóa học lái xe ô tô tại trung tâm sẽ được học bài bản nhất.

Việc học lý thuyết được tổ chức song song với thực hành nhằm giúp cho học viên thuộc lý thuyết hơn và biết cách ứng dụng vào thực tế. HoclaiotoNET cũng đưa nội dung thi sát hạch vào khóa học để học viên thích ứng tốt hơn và đảm bảo tỷ lệ thi đỗ cao hơn.

1.4 Xe tập lái mới, hiện đại

Tất cả những chiếc xe ô tô mà HoclaiotoNET đưa ra cho học viên tập lái đều đảm bảo chất lượng, thuộc đời mới và được bảo dưỡng định kỳ theo tiêu chuẩn an toàn. Hệ thống điều hòa cũng như khử mùi hoạt động tốt nhằm bảo vệ sức khỏe cho học viên.

1.5 Sân tập gần nhà

Ngoài hệ thống nội dung và giáo viên ra, HoclaiotoNET còn luôn nỗ lực đảm bảo điều kiện học tập cho học viên tốt nhất. Chính vì vậy mà HoclaiotoNET kết nối với các sân tập tại các quận của TPHCM để học viên đi học gần nhà nhất có thể.

Hệ thống sân học lái xe ô tô của HoclaiotoNET, học viên có thể đăng ký học lái xe ô tô tại khu vực gần nhà nhất để tiện cho việc di chuyển:

QUẬN 1: 46 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao

QUẬN 3: 123 Võ Thị Sáu, P.6

QUẬN 4: 120 – 122 Khánh Hội, P.3

QUẬN 5: 444 Trần Hưng Đạo, phường 1

QUẬN 10: 158 Đường Hùng Vương, P.2

GÒ VẤP: 109 Nguyễn Văn Nghi, P.7

TÂN PHÚ: 787 Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh

TÂN BÌNH: 456 Trường Chinh, P.13

BÌNH THẠNH: 290 Nơ Trang Long, P.12

 

2 Các khóa học sát hạch lái xe ô tô tại TPHCM

Nhằm đem lại những kiến thức bổ ích cũng như cung cấp cho học viên kỹ thuật lái xe an toàn nên các khóa học lái xe ô tô của HoclaiotoNET luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Hiện tại, chúng tôi đang đào tạo 3 khóa học lái xe chính đó là học lái xe ô tô số tự động hạng B1, học lái xe ô tô số sàn hạng B2, học lái xe tải hạng C.

2.1 Khóa học lái xe bằng B1

Bằng lái xe hạng B1 được sử dụng lái xe ô tô số tự động và không được kinh doanh vận tải. Chính vì vậy việc học và thực hành lái xe ô tô hạng B1 sẽ đơn giản hơn một chút so với hạng B2, C. Với khóa học bằng lái B1, HoclaiotoNET sẽ hướng dẫn bạn có thể lái xe ô tô được sau 2 tuần học.

2.2 Khóa học lái xe bằng B2

Bằng lái xe hạng B2 được sử dụng lái xe ô tô số sàn và số tự động (đã bao gồm cả hạng B1) và chạy xe tải dưới 3,5 tấn. Thời hạn bằng lái xe của cả bằng B1 và B2 đều là 10 năm. Thời gian học và thi bằng lái B nhanh hơn so với bằng lái hạng C.

2.3 Khóa học lái xe bằng C

Đối với những ai có nhu cầu học lái xe để chạy xe tải lớn trên 3,5 tấn hoặc chuyên chạy xe tải lớn thì nên học bằng lái xe hạng C. Bởi hạng C dành cho người lái xe điều khiển các loại xe như ô tô tải lớn nhỏ, máy kéo kéo một rơ mooc, các loại xe quy định cho bằng B1, B2.

Ưu điểm chung của tất cả các khóa học lái xe ô tô của HoclaiotoNET đó là được đào tạo 1 thầy 1 trò, thời gian học linh hoạt, địa điểm học gần nhà, chi phí luôn ưu đãi, khi đăng ký học chỉ cần CMND hoặc CCCD, tỷ lệ thi đỗ cao.

    ĐĂNG KÝ HỌC VÀ THAM KHẢO GIÁ HÃY GỌI NGAY

    HOTLINE: 0888 798 588