Tôi là Đặng Thái Hân, đại diện của HoclaiotoNET – đơn vị phối hợp liên kết đào tạo với Trung tâm Dạy nghề lái xe Sài Gòn (Đồng Nai); Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn (Bình Dương), với mong muốn được giải quyết các hồ sơ học lái xe ô tô của quý anh chị học viên, cũng như hoàn thành trách nhiệm, nghĩa vụ của người nhận hồ sơ của các anh chị. Nay, thông báo đến quý học viên đã nộp hồ sơ tại HoclaiotoNET như sau:

I/ Đối với học viên chưa vào khoá, học viên tuỳ chọn phương án sau đây:

Phương án 1: Điều chuyển hồ sơ học viên qua trung tâm khác đảm bảo quyền lợi đối với học viên.

Phương án 2: Tiếp tục chờ Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn (Bình Dương) được khai giảng lại, sắp xếp hồ sơ học viên vào khai giảng (dự kiến tháng 10, 11 do cơ quan nhà nước cho phép tuyển sinh lại).

Phương án 3: Tiếp tục chờ Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn (Đồng Nai) hoạt động lại, sắp xếp hồ sơ học viên vào khai giảng (chưa có dự kiến, do đang trong quá trình điều tra và chưa bổ nhiệm được Giám đốc mới).

Phương án 4: Thoả thuận với học viên để có lộ trình hoàn trả học phí.

II/ Đối với học viên đã vào khoá, học viên tuỳ chọn phương án sau đây:

Phương án 1: Đối với trung tâm mà HoclaiotoNET liên kết đào tạo được nhà nước cho phép hoạt động thì học viên sẽ hoàn thiện các phần học còn thiếu để đủ điều kiện thi tốt nghiệp và sát hạch.

Phương án 2: Đối với học viên muốn huỷ hồ sơ trên hệ thống của trung tâm mà HoclaiotoNET liên kết đào tạo để chủ động chuyển hồ sơ qua trung tâm khác, thì HoclaiotoNET sẽ làm thủ tục cắt trên hệ thống của trung tâm (không hoàn trả chỉ phí do học viên có nhu cầu).

Phương án 3: Hỗ trợ học viên nộp hồ sơ mới qua trung tâm khác với giá ưu đãi.

III/ Nguồn tiền dùng để giải quyết:

Ngoài ra, cá nhân tôi là người đã chủ trì nhận hồ sơ học lái xe ô tô của quý học viên nộp tại HoclaiotoNET. Bản thân tôi có đầu tư tiền mặt vào Công ty TNHH Giáo dục và dạy nghề 3T, cũng như tài sản (ô tô tập lái) vào trung tâm, số tiền đầu tư vào trung tâm là lợi nhuận trước đó nhằm tái đầu tư xe tập lái, phục vụ học viên ngày càng tốt hơn. Hiện nay, tài khoản của các trung tâm trên đang bị phong toả nên tôi chưa thể có chi phí ngay để hoàn tiền cho các học viên có nhu cầu hoàn trả học phí.

Bằng văn bản này, nếu tôi chưa nhận được tiền từ phía trung tâm, tôi cam kết sẽ thanh lý tài sản cá nhân của tôi (3 căn nhà tại phường Tân Phong, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai) theo giá thị trường hoặc thấp hơn và dùng số tiền này để thực hiện nghĩa vụ của người nhận hồ sơ sau khi hoàn thành nghĩa vụ với ngân hàng.

Với mong muốn được giải quyết tồn đọng và đồng hành cùng học viên. Rất mong quý học viên tạo điều kiện cho tôi được hoàn thành nghĩa vụ của mình. Tôi xin chân thành cám ơn!

Đồng Nai, ngày 14 tháng 7 năm 2023
Người làm thông báo

Đặng Thái Hân