TÂM THƯ GỞI ĐẾN QUÝ ANH, CHỊ HỌC VIÊN

Kính gửi Quý anh, chị Học viên của HoclaiotoNET!

Tôi là Đặng Thái Hân là người đang vận hành các văn phòng của HoclaiotoNET.
Lời đầu tiên Hân xin cảm ơn quý anh, chị Học viên đã quan tâm và tin tưởng tham gia khoá học tại HoclaiotoNET. Cũng như thành thật xin lỗi về việc để quý anh, chị Học viên có những lo lắng trong thời gian vừa qua, rất mong quý anh, chị thông cảm và đồng hành cùng HoclaiotoNET để vượt qua các khó khăn trong thời gian này!
Để giải đáp thắc mắc của quý anh, chị trong thời điểm hiện tại, Hân xin được chia sẻ một số nội dung sau đây:
– Hân đang liên kết đào tạo tại Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn để đưa hồ sơ đăng ký học lái xe về trung tâm. Với mong muốn có sự khác biệt nên Hân đã đặt tên các văn phòng là HoclaiotoNET, dưới phần tên của Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn.
– Hiện tại, Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn đang bị thanh tra, kiểm tra về các nội dung liên quan đến việc đào tạo lái xe ô tô nên đang tạm dừng để Trung tâm rà soát lại về DAT, dẫn đến việc đào tạo học viên của HoclaiotoNET cũng ảnh hưởng theo.
– Trong quá trình thanh tra, kiểm tra Trung tâm, bản thân Hân nhận thấy việc duy trì nhiều văn phòng tổ chức tuyển sinh tại thời điểm này không còn phù hợp. Với mong muốn tập trung mọi nguồn lực cho việc đào tạo lái xe để giải quyết tồn đọng cho học viên, HoclaiotoNET có giải pháp thu hẹp phạm vi hoạt động tuyển sinh tại một số khu vực. Việc làm này đã khiến quý anh, chị Học viên lo lắng. Tuy nhiên, mọi hoạt động tương tác của HoclaiotoNET với quý anh, chị vẫn được diễn ra bình thường.
– Hân thay mặt HoclaiotoNET cam kết về khối lượng chương trình và phân bổ thời gian đào tạo lái xe đảm bảo đầy đủ và đúng theo quy định của pháp luật về đào tạo lái xe ô tô sau khi trung tâm được phép hoạt động về việc đào tạo. Cũng như cam kết nâng cao chất lượng đào tạo để đảm bảo quyền lợi của quý anh, chị Học viên theo đúng quy định pháp luật.
Nếu Quý Khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về hoạt động của HoclaiotoNET, xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0888.548.588 để được giải đáp và hỗ trợ tốt nhất.
Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của quý anh, chị Học viên!

Đồng Nai, ngày 05 tháng 05 năm 2023
Người viết tâm thư
Đặng Thái Hân
Đính kèm thông báo của Công ty 3T (đơn vị chủ quản trung tâm).

56