Khóa Học Lái Xe Hạng C

Có nên học bằng lái xe ô tô

Trong thời đại kinh tế xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu di chuyển càng được nhiều người quan tâm, thay vì phải đi lại bằng xe máy thì nhiều người lại muốn sử dụng xe ô tô để phục vụ việc di chuyển hơn, đảm bảo an toàn cũng như sức khỏe. Chính vì vậy mà nhu cầu học bằng lái xe ô tô lại càng được quan tâm. 
Vậy vì sao phải học lái xe ô tô? Việc sở hữu tấm bằng lái xe ô tô sẽ mang lại rất nhiều lợi ích như: 

Giấy phép lái xe ô tô hạng C lái được những loại xe nào?

Theo thông tư 12/2017/TT-BGTVT tại điều 16: Phân hạng giấy phép lái xe của Bộ GTVT quy định về giấy phép lái xe ô tô hạng B2 và C cấp cho người điều khiển các loại xe sau đây:

– Để được học và tham gia các kỳ thi sát hạch lấy bằng lái xe hạng C thì người tham gia phải có độ tuổi quy định từ 21 tuổi trở lên tính đến ngày thi sát hạch, đảm bảo điều kiện sức khỏe như không mắc một số các bệnh liên quan đến vấn đề về thần kinh, thị lực, tim mạch, dị tật về tay chân,…

– Chi phí của giấy khám sức khỏe có thể dao động từ 200.000 VNĐ – 300.000 VNĐ, đối với những học viên đến đăng ký học lái xe ô tô tại Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn thì mọi chi phí về giấy tờ, hồ sơ và giấy khám sức khỏe đều hoàn toàn được hỗ trợ miễn phí 100%.

Học bằng lái xe ô tô hạng C bao nhiêu tiền?

Vào đầu năm 2020, thông tin về việc tăng học phí học bằng lái xe ô tô hạng C đã gây ra sự hoang mang, khiến nhiều học viên kéo nhau đi học lái xe ô tô. Chính vì điều này mà không ít các trung tâm, cơ sở đào tạo lái xe ô tô lợi dụng nhằm tăng mức học phí một cách vô lý. Tuy nhiên, thông tin về mức học phí học lái xe ô tô sẽ tăng lên 30 triệu là hoàn toàn sai sự thật. Học phí học lái xe ô tô có mức giá không cố định mà phụ thuộc vào từng cơ sở dạy lái xe ô tô quyết định dựa trên chi phí về trang thiết bị học, cơ sở vật chất, chương trình học lái xe ô tô, chất lượng đội ngũ giáo viên,…

Học phí bằng C năm 2020 sẽ dao động trong khoảng từ 6.900.000 VND – 15.800.000 VNĐ tùy vào khóa học cơ bản hoặc khóa học lái xe nâng cao, bao gồm trọn gói các chi phí như: lệ phí hồ sơ, chi phí học lý thuyết, phí học thực hành, chi phí tài liệu,…

Quyền lợi khi đăng ký học bằng lái xe ô tô tại HoclaiotoNet

Mọi thông tin chi tiết về các khóa học lái xe ô tô hạng B1, học lái xe ô tô B2, học lái xe ô tô bằng C, hãy nhanh chóng liên hệ với Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Sài Gòn – HoclaiotoNet của chúng tôi qua hotline: 0888.798.588 để được tư vấn và nhận ngay mức giá học lái xe ô tô ưu đãi nhất.

Thủ tục và hồ sơ đăng ký học bằng lái xe ô tô hạng C

Hồ sơ học lái xe ô tô hạng C theo quy định phải đầy đủ các giấy tờ bao gồm: 
+ Đơn đăng ký học lái xe ô tô.
+ Giấy khám sức khỏe.
+ Bản sao chứng minh nhân dân photo, không cần công chứng.
+ 8 tấm ảnh 3×4 nền xanh. 
+ Sơ yếu lý lịch không cần công chứng.

Tuy nhiên khi đến đăng ký học lái xe ô tô hạng C tại Trung tâm chúng tôi, quý học viên chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân của mình, mọi giấy tờ của hồ sơ thi bằng lái xe ô tô đều được phía trung tâm hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, thủ tục nhanh chóng, đơn giản. Bên cạnh đó, mọi cam kết về học phí, quyền lợi của học viên đều được ghi rõ trên hợp đồng có chữ ký xác nhận và mộc của trung tâm. 

giới thiệu trung tâm dạy nghề lái xe sài gòn

Học bằng lái xe ô tô C mất thời gian bao lâu?

Quy trình học bằng lái xe ô tô hạng C do sở GTVT quy định:
+ Học lý thuyết học lái xe ô tô 2020 bao gồm 600 câu hỏi thi bằng lái xe.
+ Học thực hành với 11 bài thi sa hình C và đi đường trường.
+ Thi tốt nghiệp: do trung tâm đào tạo lái xe ô tô tổ chức để cấp chứng chỉ học nghề.
+ Thi sát hạch: do sở tổ chức để lấy giấy phép lái xe ô tô. 

Vì vậy thời gian học bằng lái xe ô tô hạng C thường khoảng từ 6 tháng – 8 tháng. Sau khi thi sát hạch lý thuyết lái xe C và thực hành lái xe C thì thời gian chờ lấy bằng theo quy định của sở GTVT là khoảng 1 tuần đến 2 tuần.

Thi bằng lái xe ô tô hạng C bao nhiêu câu?

Theo thông báo chính thức thì việc áp dụng 600 câu hỏi sát hạch lái xe ô tô sẽ được bắt đầu chính thức vào 01/08/2020 cũng như thay đổi quy chế thi bằng lái xe C. 
Bộ đề sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô hạng C gồm 40 câu. Người học bằng lái xe C tại đồng nai phải đảm bảo trả lời đúng 36/40 câu trong bộ đề thi sát hạch lái xe ô tô hạng C. 

Làm cách nào để tìm được trung tâm học bằng lái xe ô tô hạng C chất lượng nhanh chóng?

Nhờ sự phát triển của công nghệ hiện đại, việc tìm địa điểm học lái xe ô tô uy tín vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào công cụ tìm kiếm hàng đầu Google và tìm theo từ khóa “học lái xe ô tô biên hòa” hoặc “học lái xe đồng nai“, “học lái xe ô tô Thủ Đức”, “học lái xe ô tô Thuận An – Bình Dương”, “học lái xe ô tô Bà Rịa – Vũng Tàu”, bạn hoàn toàn có thể thấy nhanh chóng những địa chỉ google map top đầu.

Đó chính là những địa điểm dạy lái xe ô tô uy tín hàng đầu được nhiều người từng học và đánh giá tích cực về chất lượng cũng như dịch vụ. 

Học bằng lái xe ô tô hạng C uy tín trọn gói chi phí thấp

Học lái xe ô tô đang là những nhu cầu học phổ biến hiện nay trên toàn quốc đặc biệt tại các tỉnh thành lớn như Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Bình Dương,  Bà Rịa – Vũng Tàu,…Chính vì vậy mức giá học cũng trở lên đa dạng hơn rất nhiều, nên khi học lái xe ô tô hạng C nhiều học viên đều cảm thấy hoang mang khi không biết liệu học lái xe ô tô C hết bao nhiêu tiền? Chi phí học lái xe ô tô trọn gói là bao nhiêu?

giới thiệu trung tâm dạy nghề lái xe sài gòn

Sài Gòn 3T được biết đến là những trung tâm lớn hàng đầu tại khu vực miền Nam, với nhiều gói học lái xe ô tô đa dạng từ cơ bản đến nâng cao. Cam kết học trọn gói từ A-Z, học lái xe ô tô giá rẻ chỉ từ 6.900.000, không phát sinh thêm chi phí ngoài, nhưng chất lượng dịch vụ đều được bảo đảm cho quý học viên: 
+ Học lý thuyết lái xe ô tô không giới hạn số buổi học trong tuần. 
+ Học thực hành lái xe ô tôvới sân tập lái sa hình theo mô hình đạt chuẩn quốc gia cùng xe học lái đời mới như Vios, Huyndai,…
+ Thực hành một thầy – một trò – một xe, đảm bảo chất lượng buổi học lái, giáo viên có thể hiểu rõ mỗi học viên để từ đó đưa ra những phương pháp dạy hiệu quả nhất.