Khóa Học Lái Xe Hạng B1

khoa-hoc-lai-xe-hang-b1
khoa-hoc-lai-xe-hang-b2

HỌC BẰNG LÁI XE B1 – KHÓA HỌC VÀ THI LÁI XE SỐ TỰ ĐỘNG

Khóa học thi bằng lái xe B1 là thành công lớn nhất của HoclaiotoNET bởi chính việc đào tạo lái xe an toàn, am hiểu luật GTĐB của hàng ngàn học viên tốt nghiệp mỗi năm.

Học lái xe hạng B1 theo quy định của BGTVT trong thông tư 07/2009/TT-BGTVT điều số 21 được nói như sau: Hạng B1 được cấp cho người không hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe ô tô số tự động từ đến 9 chỗ ngồi (tính cả người lái xe); ô tô tải, ô tô tải chuyên dùng, máy kéo một rơ moóc có tải trọng thiết kế dưới 3500kg. Độ tuổi quy định học bằng lái xe B1 là 18 tuổi.

he-thong-san-bai-rong-rai

HỆ THỐNG SÂN BÃI RỘNG

Sân tập lái chuẩn theo mô hình Singapore

XE TẬP LÁI MỚI – HIỆN ĐẠI

100% xe tập lái trên xe sô tự động đời mới được bảo dưỡng định kỳ theo tiêu chuẩn an toàn. Hệ thống điều hòa, khử mùi hoạt động tốt để phục vụ, bảo sức khỏe cho HV.

phuong-phap-dao-tao
PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

HoclaiotoNET luôn lấy học viên làm trung tâm. Học lý thuyết được tổ chức bài bản song song với việc học thực hành.

KẾT QUẢ HỌC TẬP

99% Học viên của HoclaiotoNET đều hài lòng và giới thiệu bạn bè học mới. 100% học viên tốt nghiệp đều có kỹ năng tốt trong việc lái xe và hiểu luật GTĐB.

bang-gia-hoc-lai-xe-b1
ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE SỐ TỰ ĐỘNG

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA HỌC LÁI XE B1

1. Giảng viên chất lượng
HoclaiotoNET sở hữu đội ngũ giáo viên trình độ cao, nhiệt huyết, tận tâm, giàu kinh nghiệm. 100% Giáo viên đạt tiêu chuẩn giáo viên dạy giỏi do Tổng Cục Đường Bộ tổ chức thi hàng năm.
2. Phù hợp với người mới
Bạn không cần giỏi về xe cộ. Nếu bạn quá bận rộn, yêu cầu duy nhất đó là dành được tối thiểu 1 buổi/tuần để học lái, HoclaiotoNET sẽ sắp xếp giờ học linh động theo thời gian rảnh của học viên, đào tạo vững tay lái.

3. Phương pháp học dễ hiểu

Phương pháp giảng dạy lấy học viên làm trọng tâm, đưa nội dung thi sát hạch vào chương trình học, đảm bảo tỷ lệ đỗ cao nhất Đông Nam Bộ.

4. Chi phí hợp lý

HoclaiotoNET cam kết hoàn trả 100% học phí nếu có phát sinh thêm chi phí trong quá trình học – Học phí luôn rẻ nhất nhưng chất lượng tốt nhất Đông Nam Bộ.

ƯU ĐIỂM KHI HỌC BẰNG LÁI XE B1 TẠI HOCLAIOTONET

ĐỘI NGŨ HỖ TRỢ TẬN TÂM
Tự hào là đơn vị DUY NHẤT tại ĐNB có đội ngũ hỗ trợ học viên trực tiếp và liên tục tại văn phòng đào tạo từ thứ 2 đến thứ Chủ Nhật hàng tuần.
TIÊU CHÍ “KHÔNG CHỈ LÀ HỌC ĐỂ THI”
Ngoài nội dung đào tạo chuyên sâu bám sát nội dung 11 bài thi sát hạch HẠNG B1. Trường còn hướng bạn tới những kỹ năng lái tốt và am hiểu luật khi tham gia giao thông.

QUY TRÌNH HỌC VÀ THI BẰNG LÁI B1

quy-trinh-hoc-va-thi-bang-lai-b1
hoc-ly-thuyet

PHẦN 1: HỌC LÝ THUYẾT

Học viên học giáo trình chuẩn 5 môn, do Tổng cục Đường bộ Việt Nam ban hành. Được đào tạo bởi giáo viên có kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu.

hoc-thuc-hanh

PHẦN 2: HỌC THỰC HÀNH

Giáo trình giảng dạy bám sát nội dung 11 bài thi sa hình sát hạch lái xe Ô tô hạng B1 với mong muốn học viên đạt tỷ lệ đỗ cao nhất.

BÀI 1: XUẤT PHÁT

Yêu cầu của bài này: khi xuất phát phải bật đèn xi – nhan trái (với ý nghĩa là xe chuẩn bị đi ra làn đường bên ngoài).

BÀI 2: DỪNG XE,NHƯỜNG ĐƯỜNG CHO NGƯỜI ĐI BỘ

Yêu cầu của bài này là dừng xe đúng chỗ trước vạch trắng và đường vằn dành cho người đi bộ.

BÀI 3: DỪNG VÀ KHỞI HÀNH XE NGANG DỐC

Yêu cầu của bài này là xe không vượt quá vạch quy định, không bị tuột dốc quá 50 cm, phải vượt khỏi dốc trong khoảng thời gian 30 giây.

BÀI 4: VỆT BÁNH XE VÀ ĐƯỜNG HẸP VUÔNG GÓC

Yêu cầu của bài này là hai bánh xe bên phải phải đi lọt qua một đoạn đường có bề rộng khoảng 30-35 cm; Cho xe đi không bị chạm vạch ở gần vỉa hè hai bên đường.

BÀI 5: QUA NGÃ TƯ

Cũng giống như ở ngoài đường, tại ngã tư này có đèn tín hiệu và bạn chỉ được cho xe qua ngã tư khi có đèn xanh.

BÀI 6: ĐƯỜNG VÒNG QUANH CO

Yêu cầu của bài này là khi cho xe đi hình chữ S không bị chạm vạch ở gần vỉa hè hai bên đường.

BÀI 7: GHÉP XE DỌC VÀO NƠI ĐỖ

Yêu cầu của bài này là trong vòng 2 phút bạn phải cho xe lùi được vào nơi đỗ (chuồng), không chạm vạch và tiến ra khỏi chuồng.

BÀI 8: TẠM DỪNG Ở CHỖ CÓ ĐƯỜNG SẮT CHẠY QUA

Yêu cầu của bài này là dừng xe đúng chỗ trước vạch trắng và đường vằn dành cho người đi bộ trước đường sắt.

BÀI 9: THAY ĐỔI SỐ TRÊN ĐƯỜNG BẰNG

Yêu cầu của bài này là phải lên được số 2 và đạt tốc độ trên 20 km/h trước biển báo 20 màu xanh; Về số 1 và giảm tốc độ xuống dưới 20 km/h trước biển báo 20 màu trắng.

BÀI 10: GHÉP XE NGANG VÀO NƠI ĐỖ

Yêu cầu của bài này là lùi xe vào nơi cần đỗ khi 2 đầu và 1 mặt bên đều bị khóa bởi vật cản hoặc với những xe khác.

BÀI 11: KẾT THÚC

Để kết thúc bài sát hạch, bạn bật đèn xi-nhan phải khi lái xe qua vạch kết thúc. Bạn không bật đèn xi – nhan sẽ bị trừ 5 điểm.

ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE B1 TẠI KHU VỰC GẦN NHẤT

TP. HCM
QUẬN 1
QUẬN 3
PHÚ NHUẬN
BÌNH THẠNH
TÂN PHÚ
GÒ VẤP
TÂN BÌNH

TP. THỦ ĐỨC

THỦ ĐỨC
QUẬN 2
QUẬN 9

BÌNH DƯƠNG      

THUẬN AN
AN PHÚ
THỦ DẦU MỘT
DĨ AN

ĐỒNG NAI

BIÊN HÒA
TRẢNG BOM LONG THÀNH NHƠN TRẠCH
QUẬN 9

BÀ RỊA – VŨNG TÀU

VŨNG TÀU
BÀ RỊA

dang-ky-hoc-lai-xe-tai-khu-vuc-gan-nhat
Học viên được hoàn toàn chủ động thời gian học, tức là có thể học bất cứ khi nào rảnh rỗi vào cuối tuần hoặc ngoài giờ hành chính. Bạn có thể đăng ký chọn giáo viên và giờ học qua App riêng của Trung tâm.
Với cơ sở vật chất hiện đại cùng 26 sân tập khắp khu vực quận huyện. Cùng với dó là hơn 300 giáo viên chúng tôi khẳng định 100% phục vụ được học viên vào tất cả các ngày trong tuần kể cả T7,CN và ngày lễ.
Bạn không mất phí gì thêm trong suốt thời gian học. Ngày thi các phí bao gồm: lý thuyết (90k), sa hình (300k), đường trường (60k), phí làm bằng (135k). Thuê xe có cảm biến học 250k/h.
Chúng tôi liên tục chiêu sinh và hỗ trợ giờ dạy linh hoạt 1-1 cho bạn ngay khi nộp hồ sơ hàng tuần, hàng tháng. Đăng ký sớm để học sớm bạn nhé.
Việc thi hoàn toàn phụ thuộc học viên. Tuy nhiên với kinh nghiệm đào tạo chúng tôi sẽ giúp học viên hiểu và nắm chắc lý thuyết, có mẹo. Đảm bảo dạy đủ số tiết thực hành để học viên tự tin vượt qua sát hạch tốt nhất. Tỷ lệ đầu mỗi khóa đều trên 85%.

Địa điểm học lái xe ô tô B1 uy tín tại TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Bạn đang có kế hoạch và dự định học lái xe ô tô để lấy cho mình một tấm bằng lái phục vụ cho nhu cầu bản thân, gia đình cũng như kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, với tính chất công việc làm việc hành chính, khiến bạn không có quá nhiều thời gian sắp xếp được công việc để có thể tham gia các khóa học lái xe ô tô. Bên cạnh đó, việc xuất hiện quá nhiều trung tâm dạy lái xe ô tô cũng khiến bạn băn khoăn khi lựa chọn nơi hoc lai xe o to chất lượng, uy tín. Thấu hiểu những vấn đề hầu hết các học viên đều gặp phải đó, chúng tôi – học lái xe ô tô sài gòn luôn khai giảng các khóa học lái xe ô tô hạng B1 (số tự động), học lái xe ô tô B2, học lái ô tô hạng C,…thường xuyên, với các dịch vụ học lái xe ô tô ngoài giờ, thời gian học linh động sắp xếp theo thời gian rảnh đáp ứng theo nhu cầu học lái xe ô tô của học viên.
Học lái xe ô tô hạng B1 số tự động là một trong những khóa học lái xe ô tô được nhiều học viên tìm hiểu và tham gia học trong những thời gian gần đây. Bởi hiện nay, trên toàn tỉnh, chưa có đơn vị nào nhận đào tạo dạy học lái xe ô tô B số tự động. Cùng với dịch vụ ưu điểm nổi bật của khóa học chỉ có riêng tại HoclaiotoNET, thương hiệu tuyển sinh của trung tâm dạy lái xe ô tô Sài Gòn.

hoc-lai-xe-oto-b1

Bằng lái xe ô tô B1 là gì? Bằng lái xe ô tô B1 lái được xe gì?

Bằng lái xe ô tô hạng B1 là một trong những GPLX ô tô được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho các chủ phương tiện điều khiển các loại xe ô tô đến 9 chỗ ngồi, các loại xe tải chuyên dụng tải trọng dưới 3.5 tấn. Đặc biệt bằng lái xe B1 không được sử dụng để hành nghề kinh doanh lái xe dịch vụ, chính vì vậy hầu hết học viên học lái xe B1 chỉ dùng để phục vụ cho những nhu cầu di chuyển của gia đình, bản thân là chính. Bằng lái xe ô tô hạng B1 được phân thành 2 loại bao gồm: hạng B11 – Số Tự Động và hạng B12 – Số Sàn.

hoc-lai-xe-oto-b1-1
Học thi bằng lái xe B1 phù hợp với những ai?

Thi bằng lái xe B1 sẽ dễ hơn so với thi bằng lái xe B2 dành cho xe số sàn ở phần thực hành nên việc thi sát hạch lái xe ô tô sẽ dễ hơn rất nhiều so với các hạng xe số sàn. Hơn nữa, thời hạn có hiệu lực của bằng lái xe B1 của lâu hơn so với thời gian 10 năm theo quy định của bằng lái xe B2. Do đó, nếu bạn đang sở hữu xe ô tô số tự động hay có ý định mua dòng xe này thì việc học lái xe B1 là điều tất yếu để biết cách điều khiển xe một cách an toàn nhất cũng như tham gia thi lấy bằng.

Khóa học bằng lái xe ô tô hạng B1 số tự động phù hợp với các đối tượng dưới đây:

hoc-lai-xe-oto-b1-2

Ngoài dạy dạy lái xe ô tô B1 loại số tự động, HoclaiotoNET còn nhận đào tạo dạy lái xe đa dạng nhiều hạng như: học lái xe ô tô b2, học lái xe ô tô hạng c,…tại nhiều khu vực tỉnh thành Đồng Nai, TP.HCM, Bình Dương, Vũng Tàu với đội ngũ giáo viên đào tạo bài bản, sân tập lái chất lượng cùng mức học phí phù hợp, cam kết chất lượng giảng dạy, dịch vụ uy tín đảm bảo vững tay lái cho mỗi học viên.