Những tiêu chí quan trọng nào để đánh giá địa điểm học bằng lái xe ô tô B2 uy tín? Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ rất nhiều độc giả, bài viết dưới đây sẽ  giải đáp thắc mắc chung về học lái xe B2 và 6 tiêu chí chọn Trường đào tạo lái xe uy tín của các anh chị đang có nhu cầu học và thi bằng lái xe ô tô

Hồ Sơ đăng ký học lái xe B2:

– Ảnh thẻ 3×4 số lượng 6 tấm ( được hỗ trợ miễn phí )

– Chứng minh nhân dân

– Giấy khám sức khỏe (được hỗ trợ miễn phí )

– Giấy phép lái xe máy ( nếu có )

Khi đến trung tâm học viên được tư vấn chi tiết và hướng dẫn thủ tục hồ sơ đăng kí thi bằng lái ô tô. Không mất nhiều thời gian bạn hãy đến ngay văn phòng tiếp nhận hồ sơ Trung Tâm Dạy Lái Xe HoclaiotoNET để được tư vấn miễn phí về khóa học lái xe hoặc gọi hotline : 0888.798.588

6 Tiêu chí chọn Trường Đào Tạo Lái Xe Uy Tín ?

1. Chọn Trường đào tạo lái xe ô tô B2 có lịch sử lâu đời.

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn – HoclaiotoNET là một trong những trung tâm tốt nhất Đồng Nai hiện nay với số lượng học viên lên đến 1.000 học viên/ tháng. Trung tâm đã có kinh nghiệm 10 năm trong việc đào tạo bằng lái xe B2, chất lượng đầu ra chuẩn, thời gian khóa học ngắn nhất. Với hơn 16 cơ sở tiếp nhận hồ sơ thi bằng lái ô tô ở TPHCM, Bình Dương và Đồng Nai. Học viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp và qua văn phòng hoàn thiện hồ sơ nhanh nhất.

ghi danh hoc lai xe o to bien hoaa 1

2. Dịch vụ tại Trung tâm lái xe ô tô hỗ trợ học viên tốt

Thái độ phục vụ khách hàng là tiêu chí đặt lên hàng đầu của những trường đào tạo lái xe ô tô B2 chất lượng. Tại Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp cùng với các dịch vụ đi kèm:

So huu mo hinh hoc lai o to thuc te ao dau tien

Lịch thi lái xe ô tô B2 nhanh chóng:

+ Lịch thi hàng tháng của chúng tôi có tới 3-6 đợt thi, nếu hoãn hoặc không may trượt đợt 1, học viên hoàn toàn có thể đăng ký đợt tiếp theo chỉ cách 5-10 ngày.

Bảo lưu hồ sơ lái xe ô tô B2 không mất phí:

+ Khi đăng kí học và thi mà học viên có lịch công tác, học tập hoặc việc bận đột xuất thời gian ngắn hoặc dài đều có thể được hoãn và bảo lưu. Khi nào bạn sẵn sàng để tiếp tục thi chỉ cần liên hệ lại trung tâm để đăng ký tiếp tục kỳ thi để lấy bằng.

Nộp học phí lái xe ô tô B2 thành nhiều đợt:

+ Học phí được chia làm nhiều đợt để học viên tiện trong việc thu xếp tài chính để tham gia nhập học.

Nộp hồ sơ lái xe ô tô B2 là đi học ngay

+ Trung tâm đã có kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo lái xe, hệ thống giáo viên rộng khắp và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, ngay sau khi đăng ký trung tâm sẽ sắp xếp bạn có thể học được ngay, vào đúng khóa, đúng lịch.

3. Hệ thống bãi tập lái xe ô tô B2 và trang thiết bị hiện đại, thiết bị học lái đời mới, máy lạnh.

Trung tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Sài Gòn là đơn vị đi đầu Ứng dụng công nghệ cao từ việc học Lý thuyết trên Hệ thống Ứng dụng và mô hình thực tế ảo kết hợp đặt lịch học và đánh giá giáo viên trực tuyến sau mỗi buổi học giúp học viên có trải nghiệm học tốt nhất.

Ngoài ra với dàn xe ô tô tập lái hiện đại học viên sẽ có trải nghiệm học tốt nhất.

San tap chuan mo hinh Singapore

4. Thời gian học lái xe ô tô B2 linh hoạt

Học viên được hoàn toàn chủ động thời gian học, tức là có thể học bất cứ khi nào rảnh rỗi vào cuối tuần hoặc ngoài giờ hành chính. Sau khi đăng ký nhập học, học viên sẽ được phân bổ riêng 1 giáo viên để dạy trong suốt quá trình học.

Giáo viên tại trung tâm sẽ kèm 1-1 với học viên cho đến khi học viên thành thạo kĩ năng lái xe ô tô

Giáo viên tại trung tâm sẽ kèm 1-1 với học viên cho đến khi học viên thành thạo kĩ năng lái xe ô tô

Việc đặt lịch học cũng rất dễ dàng với Ứng dụng di động giúp bạn đặt lịch học mọi lúc mọi nơi, đăng kí lịch học tất cả các ngày trong tuần bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh.

5. Quy trình học lý thuyết, thực hành lái xe ô tô B2 rõ ràng

Học lý thuyết lái xe ô tô B2

Khi đăng ký học lái xe thì đồng nghĩa với việc các trung tâm sẽ mở các lớp dạy lý thuyết, ở đó các buổi đầu họ sẽ dạy các bạn các kiến thức cơ bản sau buổi cuối họ sẽ dạy mẹo học để có thể tích vào câu đúng. Nhưng như thế chúng ta chỉ mãi mãi học vẹt mà không hiểu tại sao lại phải như vậy. Vì thế cho nên chúng tôi đã kết hợp với bộ phận công nghệ thông minh tạo ra phần mềm học lái xe trên điện thoại có tính năng ưu việt như :

+ Đầy đủ các câu hỏi trong đề thi sát hạch lái xe ô tô B2.

+ Trong các câu trả lời khi kết thúc bài thi có phần giải thích lý do tại sao để học viên hiểu bản chất của vấn đề.

+ Kết hợp với các luật bổ sung và các tình huống ngoài thực tế.

Những tiêu chí chọn trường đào tạo lái xe

Học thực hành lái xe ô tô B2

Khóa học gợi ý : Khóa đào tạo bằng lái xe B2

+ Chương trình học thực hành lái xe ô tô hạng B2 sẽ được giáo viên đào tạo theo bài bản từ cách lái xe ô tô đơn giản số nguội số nóng, đến cách canh khoảng cách xe khi vào cua, cách đọc tâm lý của người tham gia lưu thông.

hoc-thuc-hanh-bang-lai-b2

hoc-thuc-hanh-bang-lai-b2

>>> Xem Thêm: