0888 798 588 - 039 527 1131 207B Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai 07:30 - 18:30
logo hoc lai xe o to bien hoa 3t
Khóa Học Lái Xe Ô Tô Hạng B2
Đào Tạo Giấy Phép Lái Xe

Khóa Học Lái Xe Ô Tô Hạng B2

Cập Nhật: 08-03-2019
Địa chỉ: 207B Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai

TẬM TÂM VÌ SỰ AN TOÀN

TUYỂN SINH KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ B2
HỌC CHẤT LƯỢNG - GIÁ TRỌN GÓI

 • Thời gian đào tạo: từ 04-06 tháng

  Thủ tục ghi danh nhanh chóng, đơn giản

  Nhập học ngay chỉ với 1 triệu

  Học phí trọn gói, cam kết không phát sinh

  Hỗ trợ trả góp 0%

 • ________________________________________________________________

  ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHI ĐĂNG KÝ HÔM NAY
 • Mức học phí cũ chỉ 4.600.000

  Tặng sách học miễn phí

  Nhiều phiếu quà tặng hấp dẫn khác như phiếu massage, phiếu tặng giờ học,....

 • ______________________________________________________________________

  LIÊN HỆ:
 • Địa chỉ: 207B Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Phone: 0888.798.588
 • Email: phattriendautu3t@gmail.com
 •  
 

CAM KẾT HỌC TRỌN GÓI - KHÔNG PHÁT SINH

Học lái xe ô tô biên hòa - Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn là một trong các Trường dạy lái xe tại Đồng Nai chuyên đào tạo học lái ô tô hạng B2 & C tại nhiều khu vực như Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Phan Thiết,....
"Tận tâm vì sự an toàn" là khẩu hiệu mà 3T luôn đặt ra khi đi vào hoạt động, lấy sự tận tâm trong công tác dạy học vì mọi an toàn của quý học viên, đảm bảo tất cả học viên sau khi tham gia khóa học bằng lái xe b2 tại đồng nai sẽ có thể tự tin vững tay lái trong suốt cuộc hành trình trên chiếc xe của mình. 

Bằng lái xe b2 là gì? Tại sao nên học bằng lái xe b2

Bằng lái xe hạng b2 là một trong những giấy phép lái xe (GPLX) phổ biến nhất hiện nay và được đa số nhiều người lựa chọn khi đăng ký học lái xe ô tô. 
Người có bằng lái xe B2 có thể điều khiển các loại xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi kể cả ghế người lái và xe ô tô tải chuyên dùng có trọng tải dưới 3.5 tấn.

Học bằng lái xe b2 sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc sử dụng xe ô tô khi có thể lái cả xe số sàn và xe số tự động. Việc học lái xe ô tô hạng B2 cũng không tốn quá nhiều thời gian chỉ mất khoảng từ 4 - 6 tháng. Bên cạnh đó, sở hữu bằng lái xe ô tô B2 sẽ giúp ích cho những ai có kế hoạch tìm kiếm các công việc tài xế trong tương lai để tăng thêm thu nhập hoặc mong muốn nâng lên hạng C - D - E cũng sẽ dễ dàng hơn. 

Hạng

B2

C

Số chỗ ngồi

9 chỗ trở lại

Tải trọng

Dưới 3,5 tấn

Trên 3,5 tấn (hết tải)

Tuổi

Đủ từ 18 tuổi theo CMND

Đủ từ 21 tuổi theo CMND

Thời hạn bằng

10 năm

5 năm

Cơ bản

Học lý thuyết, không học thực hành (dành cho người đã biết qua về lái xe).

Nâng cao

Học lý thuyết + thực hành (dành cho người mới bắt đầu học)

Thời gian học bằng lái xe b2 như thế nào

Hiểu được những vấn đề về thời gian học bằng lái xe biên hòa của hầu hết quý học viên đa phần là những người bận rộn, không thể tham gia học vào giờ hành chính vì vậy mà chúng tôi luôn đưa ra thời gian thời gian học lái xe b2 linh hoạt, cụ thể: 

 Học lý thuyết: thời gian học lái xe ô tô tại biên hòa được cố định vào các buổi tối thứ 2-4-6 hoặc thứ 3-5-7, học viên có thể tham gia không giới hạn số buổi học cũng như ngày học nhất định. 
 Học thực hành: Qúy học viên có quyền tự chủ trong thời gian học thực hành của mình, chủ động liên hệ trực tiếp với giáo viên dạy học lái xe ô tô đồng nai để sắp xếp theo lịch rãnh của bản thân. 

hoc bang lai xe b2

Thủ tục đăng ký học bằng lái xe b2 tại Biên hòa

Nhằm giúp quý học viên dễ dàng trong việc đăng ký học lái xe ô tô, thủ tục tại trung tâm chúng tôi rất đơn giản và nhanh chóng. Quý học viên chỉ cần mang theo CMND, mọi giấy tờ khác như hồ sơ, hình thẻ, giấy khám sức khỏe,...., sẽ được trung tâm hỗ trợ. 

Chi phí học bằng lái xe b2 trọn gói từ A-Z chỉ với 4.600.000

Toàn bộ chi phí học lái xe b2 biên hòa tại trung tâm dạy lái xe Sài gòn luôn cam kết trọn gói từ A-Z, đồng nghĩa việc học viên khi tham gia vào quá trình dạy học lái xe b2 sẽ không phải đóng thêm bất kỳ chi phí phụ thu nào khác ngoài như:
 Tiền xăng xe, thuê sân bãi, tiền học lý thuyết, thực hành ngoài giờ, tiền công thầy dạy,...
 Hợp đồng cam kết rõ ràng, có chữ ký 2 bên về quy định khoản chi phí học lái xe trọn gói, nếu có sự phát sinh ngoài sẽ hoàn tiền gấp đôi. 

hoc bang lai xe b2

Xin hãy gọi: 0888.798.588 

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn, hãy gọi ngay cho chúng tôi!

VÌ SAO NÊN CHỌN HỌC BẰNG LÁI XE B2 TẠI TRUNG TÂM DẠY LÁI XE SÀI GÒN 

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHẤT LƯỢNG

Giáo viên dạy lái xe ô tô tại trung tâm đều được chọn lọc đầu vào chất lượng, tham gia đầy đủ các khóa tập huấn và được sở GTVT cấp chứng chỉ dạy lái. Cùng nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo học lái xe b2 ở biên hòa, các thầy luôn hiểu rõ những vấn đề mà học viên gặp phải khi bắt đầu học lái xe ô tô, nắm tâm lý để từ đó có những cách dạy lái xe hiệu quả nhất. 

hoc bang lai b2

HỌC PHÍ TRỌN GÓI - HỖ TRỢ TRẢ GÓP 0%

Mọi giá học phí học bằng lái xe b2 tại đồng nai đều được niêm yết rõ ràng trên hợp đồng khi đăng ký học, cam kết trọn gói trong suốt quá trình học, nếu có sự phát sinh ngoài, chúng tôi sẽ chịu mọi sự đền bù thỏa đáng. Bên cạnh đó, Trung tâm có chính sách hỗ trợ trả góp học phí với lãi suất 0%, quý học viên có thể chia ra thành nhiều đợt đóng. 

hoc bang lai xe b2

HỌC ĐẬU - VỮNG TAY LÁI

 Dạy thực hành 1 kèm 1: Để đảm bảo chất lượng của buổi học nhất, trung tâm đã xây dựng chương trình học lái 1 KÈM 1, có nghĩa là mỗi học viên chỉ được học với 1 giáo viên trên 1 xe. Tránh tình trạng nhồi nhét quá nhiều học viên trên xe, từ đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị của buổi học, không đảm bảo việc học viên có nắm vững các kiến thức cũng như kỹ năng lái xe. 
 Số giờ học thực hành rõ ràng: Mỗi học viên được phát phiếu học thực hành đầy đủ như trong hợp đồng ghi danh bao gồm giờ học sân sa hình và đi đường trường. 

hoc bang lai xe b2

THỜI GIAN HỌC LINH ĐỘNG - TỰ CHỦ

Học viên học bằng b2 biên hòa tại Trung tâm được hoàn toàn chủ động về thời gian học thực hành, tức là học viên có thể học bất kỳ thời gian rảnh rỗi nào vào buổi tối hoặc ngày cuối tuần đều được. Ngay sau khi đăng ký nhập học và hoàn thiện học phí, học viên sẽ được phân bổ riêng 1 giáo viên để dạy trong suốt quá trình học cho đến khi đi thi lái xe. 
 Lịch học thực hành: Sân tập lái mô hình Singapore ngay tại trung tâm với diện tích lớn, mở cửa xuyên suốt các ngày trong tuần từ 7h sáng - 12h tối. 
 Học ngoài giờ, cuối tuần cam kết không thu bất kỳ phí phụ thu nào hết.
 Học viên tự sắp xếp thời gian linh động với giáo viên. Có quyền đổi giáo viên dạy khác nếu có vấn đề trong quá trình học và hoàn toàn không thu phí. 
 Hỗ trợ bổ túc tay lái nếu học viên có nhu cầu. 

hoc bang lai b2

 

Chia Sẻ
dao tao giay phep lai xe 3t

Tuyển Dụng Giáo Viên

Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Sài Gòn Hot

Với nhu cầu học lái xe ô tô ngày càng tăng, Trung tâm dạy lái xe Sài Gòn (3T) chúng tôi đang cần tuyển gấp số lượng Giáo Viên Dạy Lái với nhiều quyền lợi hấp dẫn và mức thu nhập thụ động trên 12.000.000đ.

039.527.1131

Giới Thiệu

 • Địa chỉ: 207B Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Hotline: 0888 798 588 - 039 527 1131
 • Email: marketing.dautu3t@gmail.com
Bạn đang cần tìm một trung tâm dạy lái xe uy tín, chất lượng?