Đối với bất cứ lĩnh vực, ngành nghề nào muốn phát triển và đứng vững trên thị trường thì điều cốt lõi cần có đó là độ uy tín cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Nếu bạn đang cần hoặc đang chuẩn bị học lái xe ô tô tại khu vực Đông Nam Bộ nói chung cũng như khu vực Đồng Nai , Hồ Chí Minh nói riêng, điều tiên quyết đầu tiên là lựa chọn cho mình một trung tập dạy lái xe đảm bảo uy tín và có kinh nghiệm?

Vậy làm thế nào để bạn biết được đâu là trung tâm đào tạo lái xe uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Dưới đây trung tâm HoclaiotoNET sẽ chia sẽ đến bạn những thông tin cũng như là kinh nghiệm để lựa chọn một địa điểm dạy lái ô tô chất chất lượng và uy tín.

 

 1. Nhu cầu và sự cần thiết của việc thi bằng lái ô tô hiện nay

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển thì bằng những từ khóa gợi ý từ google về lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô, bạn sẽ kiếm được hàng trăm kết quả có liên quan đến. Từ đó bạn cũng có thể thấy có rất nhiều lựa chọn về địa điểm dạy học, thi bằng lái ô tô trên toàn quốc. Với lượng phương tiện giao thông, ô tô được đăng kiểm và bán ra trên thị trường ngày càng nhiều vì vậy nhu cầu học tập và thi bằng lái đang là vấn đề cấp thiết hiện nay.

Tấm bằng lái xe là một trong những giấy tờ mà có thể an tâm để di chuyển, lưu thông trên mọi nẻo đường. Chính vì  vậy, rất nhiều khách hàng hiện nay đang tìm kiếm các trung tâm đào tạo lái xe ô tô để lựa chọn cho mình một địa chỉ học tập uy tín.

Nếu bạn đã tìm được một trung tâm uy tín, thì bạn sẽ an tâm hơn trong chất lượng đào tạo ở đây. Bởi vì, hiện nay có rất nhiều chiêu trò lừa đảo học viên khi đi lái xe ô tô có thể bạn sẽ phải nếu không tìm cho mình một địa chỉ uy tín.

day lai xe b2 tai hoc lai oto net

Thực hành học lái ô tô

 1. Những chiêu trò lừa đảo học viên hiện nay mà bạn cần phải biết:

  Đừng vội tin vào những gói học lái xe ô tô giá siêu rẻ:

  Vì đánh vào tâm lý của người dân thích các chương trình khuyến mãi giảm giá khóa học siêu rẻ mà nhiều nơi đã chiếm đoạt được từ những khoản lừa đảo này. Bạn cũng biết rằng là “Tiền nào của nấy” vì chẳng có trung tâm đào tạo nào lại chịu thiệt về mình khi đưa ra số tiền đăng kí học thấp đến như vậy.

  Lời hứa: “bao đậu 100% – tỷ lệ đậu 99%”:

  Bạn đã từng nghe nói đến những câu nói như là “Trung tâm cam kết bao đậu 100%”, “Tỷ lệ đậu thàn công 99%”….. Bạn thử nghĩ xem, nếu có một trung tâm như vậy thì Sở GTVT đã cấp phép độc quyền cho trung tâm đó đào tạo.
  Theo thống kê của của chúng tôi, trung tâm đào tạo lái xe hiện nay tỷ lệ đậu cao nhất cũng chỉ đạt đến 85%.

  Nhiều trung tâm không có giáo trình đào tạo cụ thể, số giờ học, số giờ học thực hành không rõ ràng:

  Đây là vấn đề bạn sẽ gặp khi chọn những trung tâm không uy tín. Những trung tâm này sẽ không có giáo trình dạy đúng quy định, và giờ học thành làm cho bạn không đủ điều kiện thi.
  Để tránh được việc mất tiền oan thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đăng kí tham gia học tại trung tâm đó. Bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo một tiêu chí chọn trung tâm uy tín.

123 scaled

Những chiêu trò trong học lái xe ô tô

 1. Những tiêu chí lựa chọn trung tâm học lái xe ô tô B2 uy tín:

 • Tìm kiếm địa chỉ uy tín, kinh nghiệm và có lịch sử đào tạo học viên lâu năm.
 • Chọn những trung tâm có sân sát hạch riêng:
 • Lựa chọn những trung tâm có điều kiện cơ sở vật chất học tập, xe đào tạo mới nhất.
 • Lựa chọn những đơn vị kinh doanh, địa chỉ có dịch vụ đào tạo chuyên nghiệp nhất : Yếu tố này yêu cầu sự tin tưởng và đánh giá của học viên giành cho nghiệp vụ đào tạo của trung tâm đó.
 • Có nhiều chương trình khuyến mãi và đã áp dụng được cho đông đảo học viên tham gia.
 • Giá thành hấp dẫn hợp lý và có tính cạnh tranh so với các trung tâm đối thủ cạnh tranh.
 • Cung cấp đầy đủ những phương tiện học tập.

Báo chí đưa tin về HoclaiotoNET

 1. Tìm hiểu về trung tâm HoclaiotoNET như thế nào?

Trung tâm HoclaiotoNET được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo lái xe uy tín và chất lượng nhất hiện nay tại khu vực Đông Nam Bộ.

Trung tâm hiện đang có các chi nhánh văn phòng phủ sóng khắp các tỉnh tại khu vực Đông Nam Bộ (Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu,…….). Chúng tôi luôn cố gắng tạo nên chất lượng đào tạo tốt nhất và đảm bảo tối ưu nhất cho học viên.

Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi: ”có nên học lái xe ô tô tại HoclaiotoNet hay không?”:

 • Thứ nhất: Trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và giảng dạy thực tế. Rất nhiều học viên đã hoàn thành khóa học và trưởng thành từ đây. Mỗi năm có từ 1000 – 2000 hội viên được đào tạo thành công từ HoclaiotoNET.
 • Thứ hai: Trung tâm có sân sát hạch riêng biệt giúp học viên có nhiều thời gian được thực hành hơn.
 • Thứ ba: Cơ sở vật chất, xe đào tạo được trang bị hoàn toàn an toàn và đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của quá trình giản dạy cũng như thi.
 • Thứ tư: Dịch vụ đào tạo chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ được tư vấn và chăm sóc tận tình nhất từ tư vấn viên cho đến giáo viên đào tạo.
 • Thứ năm: Học phí thi bằng lái xe hiện nay của trung tâm HoclaiotoNET phù hợp với học viên. Có nhiều chính sách ưu đãi và sẽ không phát sinh thêm chi phí khi tham gia đăng kí học tại trung tâm.

 

>>>> XEM THÊM: Học lái xe bằng B2 bao nhiêu tiền?

>>>> XEM THÊM: Các gói đào tạo học lái ô tô tại HolaiotoNET ?

Với những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng rằng, bạn sẽ lựa chọn được một trung tâm đào tạo học lái xe ô tô B2 uy tín và giúp mình có thể lấy được bằng lái một cách nhanh nhất! Mọi yêu cầu tư vấn, liên hệ bạn vui lòng xem tại:

  ĐĂNG KÝ HỌC VÀ THAM KHẢO GIÁ HÃY GỌI NGAY

  HOTLINE: 0888 798 588