Bạn đang đau đầu vì chưa tìm được Địa điểm đăng kí thi bằng lái xe ô tô tại Đồng Nai? Bạn đang phân vân không biết Trung tâm nào là tốt nhất trong rất nhiều Trung tâm tại Đồng Nai? Thi bằng lái xe ô tô ở Đồng Nai theo đánh giá của chúng tôi thì chất lượng và giá sẽ tốt hơn rất nhiều, không chỉ vậy các khóa học bằng lái xe ô tô tại Đồng Nai thường nhanh chóng và chuẩn về quy trình đào tạo cũng như chi phí là tốt nhất.

1. Lựa chọn trung tâm dạy thi bằng lái xe ô tô uy tín tại Đồng Nai:

– Hiện tại có rất nhiều trung tâm thi bằng lái xe ở Đồng Nai bạn nên xem xét kĩ thủ tục và hồ sơ cũng như lệ phí các khóa học bằng lái ô tô tại các trung tâm kĩ càng. Các Trung tâm thi bằng lái xe như:  HoclaiotoNET, Trường lái Đồng Nai, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn, … là một số trung tâm uy tín và có lượng học viên ổn định. Chất lượng đào tạo học viên đạt chuẩn nhất.

– Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn là một trong những trung tâm tốt nhất Đồng Nai hiện nay với số lượng học viên lên đến 1.000 học viên/ Tháng. Chất lượng đầu ra chuẩn, thời gian khóa học là nhanh nhất. Với hơn 16 cơ sở tiếp nhận hồ sơ thi bằng lái ô tô ở TPHCM, Bình Dương và Đồng Nai. Học viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp và qua văn phòng hoàn thiện hồ sơ nhanh nhất.

ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÍ THI BẰNG LÁI XE Ô TÔ TẠI ĐỒNG NAI

>>> Bài viết tham khảo : Nên tự học lái xe ô tô hay không?

2. Thủ tục đăng kí thi bằng lái xe ô tô tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn:

– Ảnh thẻ 3×4 số lượng 6 tấm ( được hỗ trợ miễn phí )

– Chứng minh nhân dân

– Giấy khám sức khỏe (được hỗ trợ miễn phí )

– Giấy phép lái xe máy ( nếu có )

Khi đến trung tâm học viên được tư vấn chi tiết và hướng dẫn thủ tục hồ sơ đăng kí thi bằng lái ô tô. Không mất nhiều thời gian bạn hãy đến ngay văn phòng tiếp nhận hồ sơ Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn để được tư vấn miễn phí về khóa học lái xe hoặc gọi hotline : 0888.798.588

123203096 2778985355650204 8419219979442253323 n

3. Độ tuổi có thể tham gia học lái xe là bao nhiêu ?

Tùy vào các khóa học lái xe mà bạn lựa chọn mà có độ tuổi phù hợp ví dụ như nếu bạn đăng ký học lái hạng B1, B2 thì bạn chỉ cần đủ 18 tuổi ( tính qua ngày sinh nhật ) là bạn có thể đăng ký tham gia dự thi khóa học lái xe này. Tuy nhiên nếu bạn muốn học lái xe hạng C thì bạn cần phải đủ 21 tuổi trở lên, ngoài ra các quy định này chỉ áp dụng cho công dân người Việt Nam khi đăng kí thi bằng lái xe ô tô.

4. Giá học lái xe B2 là bao nhiêu thì hợp lý ?

Ở thị trường có muôn vàn loại giá học lái xe, vậy giá như thế nào thì hợp lý ? Riêng thị trường Đồng Nai giá học lái xe giá rẻ hạng B2 giao động từ 2.900.000 đ đến 3.700.000 đ đối với chỉ đăng ký thi, còn học trọn gói từ đầu thì giao động từ 6.100.000 đ tới 8.100.000 đ.

– Từ khi đăng kí cho đến khi kết thúc khóa học, học viên sẽ không phải đóng thêm bất kì khoản phí ngoài nào (như xăng, xe, bãi tập, phí cầu đường, lương giáo viên đào tạo…).

– Hợp đồng cam kết rõ ràng, phát sinh hoàn tiền gấp đôi.

Ngoài ra Tại Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn, chúng tôi hỗ trợ trả góp 0% lãi suất và cũng được chia nhỏ để thanh toán thành nhiều lần trong quá trình học. Đăng ký chỉ cần đóng trước 1.500.000đ, các học viên sẽ được nhập học ngay và số tiền còn lại có hợp đồng thanh toán hàng tháng.

ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÍ THI BẰNG LÁI XE Ô TÔ TẠI ĐỒNG NAI

Hoc Lai Xe O To Bien Hoa Hoc Lai Xe O To Trang Bom Hoc Lai Xe O To Long Thanh Hoc Lai Xe O To Nhon Trach Hoc Lai Xe O To Dong Nai

5. Thời gian học, lịch học, địa điểm học ở đâu ?

Học viên được hoàn toàn chủ động thời gian học, tức là có thể học bất cứ khi nào rảnh rỗi vào cuối tuần hoặc ngoài giờ hành chính. Sau khi đăng ký nhập học, học viên sẽ được phân bổ riêng 1 giáo viên để dạy trong suốt quá trình học.

– Lịch học thực hành : do học viên chủ động sắp xếp đặt lịch là học bất kỳ thời gian nào.

– Lịch học lý thuyết cố định không giới hạn số buổi cho học viên.

Địa điểm học thực hành: Trên các Tỉnh Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Bình Dương, học viên sẽ được sắp xếp địa điểm gần nhất.

ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÍ THI BẰNG LÁI XE Ô TÔ TẠI ĐỒNG NAI

6. Học lý thuyết thế nào cho hiệu quả ?

Khi đăng ký học lái xe thì đồng nghĩa với việc các trung tâm sẽ mở các lớp dạy lý thuyết, ở đó các buổi đầu họ sẽ dạy các bạn các kiến thức cơ bản sau buổi cuối họ sẽ dạy mẹo học để có thể tích vào câu đúng. Nhưng như thế chúng ta chỉ mãi mãi học vẹt mà không hiểu tại sao lại phải như vậy. Vì thế cho nên chúng tôi đã kết hợp với IT tạo ra phần mềm học lái xe trên điện thoại có tính năng ưu việt như :

– Đầy đủ các câu hỏi trong đề thi sát hạch lái xe.

– Trong các câu trả lời khi kết thúc bài thi có phần giải thích lý do tại sao để học viên hiểu bản chất của vấn đề.

– Kết hợp với các luật bổ sung và các tình huống ngoài thực tế.

Ngoài ra các bạn có thể học theo giáo trình mà trung tâm đào tạo lái xe phát cho trong quá trình đăng ký. Nhưng theo kinh nghiệm của tôi thì bạn nên tải phần mềm này về học, chỉ cần bỏ ra khoảng 2-3h tập trung học là bạn có thể thi 30/30.

ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÍ THI BẰNG LÁI XE Ô TÔ TẠI ĐỒNG NAI

7. Học thực hành lái xe

Đầu tiên trước khi học lái các bạn nên tìm hiểu qua xem quy trình đào tạo lái xe cho người mới bắt đầu thế nào để chuẩn bị tâm lý sẵn sàng khỏi bỡ ngỡ trong quá trình học. Khi đó học viên sẽ chủ động hơn trong quá trình học và cảm giác tự tin hơn khiến chất lượng buổi học lái tốt hơn.

Ở phần học lái xe các bạn lưu ý các điểm như sau:

-Dốc đề pa nên đỗ non đi một tí để tránh trượt trực tiếp chấp nhận mất 5 điểm thay vì vượt qua 1 chút xíu thì cũng chúc bạn thi may mắn lần sau. Nên trong quá trình học mình cũng cần xác định tư tưởng sẵn như vậy để cho khi nào thi sát hạch thì khỏi bỡ ngỡ.

-Dừng đèn đỏ theo quy tắc 3s : Dù không có đèn đỏ thực tế nhưng vẫn còn có các cột mốc đèn đỏ nên các bạn cần chú ý tuân thủ không đến lúc hối hận không kịp. Ví dụ như có 1 chị thi đến bài cuối còn 90 điểm nghĩ là ăn chắc rồi chỉ vì sướng quá vượt đèn đỏ thế là trượt trực tiếp lúc đó tiếc nuối và lại giá như.

ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÍ THI BẰNG LÁI XE Ô TÔ TẠI ĐỒNG NAI

8. Thi sát hạch lý thuyết

Sau khi đã học hành cẩn thận thì khi vào thi các bạn di chuyển qua phòng chờ để nhận số báo danh rồi nhanh chóng di chuyển vào hội trường để chuẩn bị nghe các thủ tục và phổ biến quy chế thi. Khi vào thi lý thuyết các bác làm bài và nên đọc lại, ra soát lại các đáp án tối thiểu 2-3 lần để kiểm tra xem nút tích đã đúng câu mình cần tích chưa. Nhiều trường hợp làm đúng mà tích sai đâm ra thành trượt và không hiểu tại sao mình trượt.

Lưu ý : Các bác đi thi mang đầy đủ CMND đi nhé không là các bác đi về đấy họ không cho thi đâu.

9. Thi sát hạch lái xe

Thi sát hạch lái xe là phần quan trọng nhất nên các bác trước khi thi hít thở thật sâu để lấy tâm lý vững vàng. Nhiều trường hợp chỉ vì tâm lý mà trượt ngay từ vòng khởi động vì bắt đầu rồi run quá chết máy liên tục. Lấy lại được bình tĩnh thì đã hết điểm rồi.

Khi lấy được bình tĩnh bắt đầu vào nhận xe, chỉnh ghế đoàng hoàng sau đó bắt đầu ra dấu hiệu bắt đầu bài thi. Nên mở xi nhạn trái rồi qua vạch xuất phát thì tắt xi nhan luôn không sau 3s họ sẽ trừ mất 5 điểm.

Tiếp đó cảnh giác bài dốc đề pa vì nó đánh trượt trực tiếp, nếu không được tự tin thì nên đỗ non đi 1 chút tránh trượt trực tiếp không đáng có. Thà trừ 5 điểm còn hơn là đợi 1 tháng sau thi lại.

10. Lý do bạn nên chọn Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn để học lái xe:

☛ Lịch thi hàng tháng của chúng tôi có tới 3-6 lịch thi, nếu hoãn hoặc không may trượt đợt 1, học viên hoàn toàn có thể đăng kí đợt tiếp theo cách 5-10 ngày.

Bảo lưu hồ sơ vĩnh viễn

☛ Khi đăng kí học và thi mà học viên có lịch công tác, học tập hoặc việc bận đột xuất thời gian ngắn hoặc dài đều có thể được hoãn và bảo lưu. Khi nào bạn sẵn sàng để tiếp tục thi chỉ cần liên hệ lại trung tâm để đăng kí tiếp tục kì thi để lấy bằng.

Nộp học phí thành nhiều đợt

☛ Học phí được chia làm nhiều đợt để học viên tiện trong việc thu xếp tài chính để tham gia nhập học.

Nộp hồ sơ là đi học ngay

☛ Trung tâm đã có kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo lái xe, hệ thống giáo viên rộng khắp và có sẵn. Chính vì vậy, ngay sau khi đăng ký trung tâm sẽ sắp xếp bạn có thể học được ngay, vào đúng khóa, đúng lịch.

IMG 2647

 

Bài viết liên quan: