Đồng Nai những ngày giãn cách xã hội trở nên vắng vẻ và yên ắng lạ thường, mọi hoạt động hầu như đều dừng lại. Tuy nhiên những hoạt động cứu trợ vẫn chưa bao giờ ngưng. Bài viết này xin chia sẻ cho mọi người những hình ảnh Ấm lòng những nghĩa cử cao đẹp mùa Covid

Từ ngày bắt đầu chỉ thị 16 của thủ tướng chính phủ, Không chỉ người dân mà các doanh nghiệp cũng bị ảnh hưởng nặng nề, một số doanh nghiệp phải đóng cửa do nằm trong khu vực phong tỏa, một số thì phải dừng hoạt động do công ty có F0. Công nhân phải đồng loạt nghỉ việc, nếu may mắn thì sẽ được trợ cấp mức lương cơ bản vùng, còn không thì sẽ nghỉ việc không lương.

Các khu vực phong tỏa bắt đầu tăng lên Theo cấp số nhân, lực lượng chức năng làm việc hết công suất để hạn chế mức độ lây lan của dịch bệnh. Chợ và các cửa hàng cũng đồng loạt đóng cửa, vì thế rất nhiều hộ gia đình trong khu vực phong tỏa gặp khó khăn trong việc mua những nhu yếu phẩm cần thiết cho gia đình.
ng Nai những ngày giãn cách xã hội trở nên vắng vẻ và yên ắng lạ thường, mọi hoạt động hầu như đều dừng lại. Tuy nhiên những hoạt động cứu trợ vẫn chưa bao giờ ngưng. Từ ngày bắt đầu chỉ thị 16 của thủ tướng chính phủ, Không chỉ người dân mà các doanh nghiệp cũng bị ảnh hưởng nặng nề, một số doanh nghiệp phải đóng cửa do nằm trong khu vực phong tỏa, một số thì phải dừng hoạt động do công ty có F0. Công nhân phải đồng loạt nghỉ việc, nếu may mắn thì sẽ được trợ cấp mức lương cơ bản vùng, còn không thì sẽ nghỉ việc không lương. Các khu vực phong tỏa bắt đầu tăng lên Theo cấp số nhân, lực lượng chức năng làm việc hết công suất để hạn chế mức độ lây lan của dịch bệnh. Chợ và các cửa hàng cũng đồng loạt đóng cửa, vì thế rất nhiều hộ gia đình trong khu vực phong tỏa gặp khó khăn trong việc mua những nhu yếu phẩm cần thiết cho gia đình. Ảnh phong toả Đứng trước tình hình đó rất nhiều mạnh thường quân đã kêu gọi quyên góp, đứng ra giúp đỡ, tổ chức những chương trình thiện nguyện như: chuyến xe 0 đồng, hàng rau củ quả 0 đồng,... nhằm hỗ trợ được phần nào cho bà con đang gặp khó khăn. Đã từng góp mặt trong rất nhiều chương trình thiện nguyện, ông Đặng Thái Hânz2630106037413 582914cd658d00433b42511ccde76c36ng Nai những ngày giãn cách xã hội trở nên vắng vẻ và yên ắng lạ thường, mọi hoạt động hầu như đều dừng lại. Tuy nhiên những hoạt động cứu trợ vẫn chưa bao giờ ngưng. Từ ngày bắt đầu chỉ thị 16 của thủ tướng chính phủ, Không chỉ người dân mà các doanh nghiệp cũng bị ảnh hưởng nặng nề, một số doanh nghiệp phải đóng cửa do nằm trong khu vực phong tỏa, một số thì phải dừng hoạt động do công ty có F0. Công nhân phải đồng loạt nghỉ việc, nếu may mắn thì sẽ được trợ cấp mức lương cơ bản vùng, còn không thì sẽ nghỉ việc không lương. Các khu vực phong tỏa bắt đầu tăng lên Theo cấp số nhân, lực lượng chức năng làm việc hết công suất để hạn chế mức độ lây lan của dịch bệnh. Chợ và các cửa hàng cũng đồng loạt đóng cửa, vì thế rất nhiều hộ gia đình trong khu vực phong tỏa gặp khó khăn trong việc mua những nhu yếu phẩm cần thiết cho gia đình. Ảnh phong toả Đứng trước tình hình đó rất nhiều mạnh thường quân đã kêu gọi quyên góp, đứng ra giúp đỡ, tổ chức những chương trình thiện nguyện như: chuyến xe 0 đồng, hàng rau củ quả 0 đồng,... nhằm hỗ trợ được phần nào cho bà con đang gặp khó khăn. Đã từng góp mặt trong rất nhiều chương trình thiện nguyện, ông Đặng Thái Hân

Đứng trước tình hình đó rất nhiều mạnh thường quân đã kêu gọi quyên góp, đứng ra giúp đỡ, tổ chức những chương trình thiện nguyện như: chuyến xe 0 đồng, hàng rau củ quả 0 đồng,… nhằm hỗ trợ được phần nào cho bà con đang gặp khó khăn.

Đã từng góp mặt trong rất nhiều chương trình thiện nguyện, ông Đặng Thái Hân- giám đốc Công ty TNHH Giáo Dục Nghề Nghiệp Sài Gòn quyết định triển khai chương trình “Chuyến xe yêu thương” đưa rau củ quả sạch và gạo ngon đến tận tay các hộ gia đình nằm trong khu vực phong tỏa.

z2630106053829 57d20000616331b49a6acffe3a77138a
z2630105985448 5be8e7fcb0564d3e15aa1c33f545e381Chỉ trong một tuần, hàng tấn rau củ quả, hàng tấn gạo đã được mang đến tận tay cho bà con. Chương trình cũng nhận được rất nhiều những lời khen ngợi tích cực từ cộng đồng cư dân Biên Hòa trên các trang mạng xã hội. Mang đến một hiệu ứng tích cực, lan tỏa những việc làm tốt trong thời buổi khó khăn như hiện nay.z2630105948272 0be13a2e78570da2aff4fcfe0c057a2dNgày lúc này đây tinh thần đoàn kết của dân tộc Việt Nam được thể hiện mạnh mẽ nhất, đề cao tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, giúp đỡ, tương trợ lẫn nhau để cùng nhau vượt qua khó khăn mùa dịch.